Chi tiết bài viết

BIO-HOPE ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÀI PHÁT THANH BÌNH PHƯỚC CHIA SẼ KIẾN THỨC VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

15/07/2023

Khi xác định được mục tiêu, hãy hành động bất chấp sự sợ hãi

Cuộc đời là của bạn và chỉ có bạn mới quyết định được cuộc đời mình. Nếu bạn đã xác định được mục tiêu của mình, hãy hành động bất chấp sự sợ hãi. Đừng để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn đạt được ước mơ của mình.

BIO-HOPE rất hạnh phúc khi được đồng hành chia sẻ kiến thức về Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope cùng đài phát thanh Bình Phước. Các kiến thức chia sẽ làm sao để chọn mua đông trùng hạ thảo chất lượng? đâu là các yếu tố xác nhận được sản phẩm tốt? Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì có bao nhiêu loại đông trùng hạ thảo? Ai là người nên sử dụng đông trùng hạ thảo.... và tất cả sẽ được giải đáp tại buổi phát thanh Bình Phước trưa ngày 15/7/2023.

BIO-HOPE tin rằng Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope là một sản phẩm quý giá có thể giúp ích cho rất nhiều người. Tôi hy vọng rằng thông qua chương trình này, nhiều người sẽ biết đến và sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope để nâng cao sức khỏe của mình.

BIO-HOPE cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các khán giả đã lắng nghe chương trình. Tôi hy vọng rằng những thông tin mà tôi chia sẻ đã mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích.

LINK XEM:  CHUYỆN THỊ TRƯỜNG | 📢📢Bạn đang xem chương trình: CHUYỆN THỊ TRƯỜNG 🎬🎬 Chương trình được livestream trên fanpage "Truyền Hình Bình Phước", "Báo Bình Phước", “Phát Thanh Bình... | By Phát Thanh Bình Phước | Facebook ).

 

Hotline: 085.666.33.11

Showroom: 29/7b Hoàng Diệu,Phường 10, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí MInh

                                                                                                              

Viết bình luận
icon icon icon