BIO-HOPE là thương hiệu về sức khỏe, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm về sức khỏe phục vụ cho nhu cầu của con người cần bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể. Các dòng sản phẩm như: Đông trùng hạ thảo, yến, linh chi,…..

Sứ Mệnh: "BIO-HOPE cam kết tạo ra các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao cấp hàng đầu bằng sự trân trọng, trách nhiệm để phục vụ con người có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, thịnh vượng."

Tầm Nhìn: "Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm bảo vệ sức khỏe phục vụ cuộc sống con người"

Gía Trị Cốt Lõi: Chính Trực ( Liêm chính , trung thực với mọi vấn đề xảy ra ), Công Bằng ( Công bằng với khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông và các bên liên quan ), Đạo Đức ( Luôn tuân thủ chuẩn mực đạo đức), Công Nghệ Sản Xuất ( Luôn cải tiến công nghệ sản xuất để làm tốt chất lượng sản phẩm), Khác Vọng ( Tự tin là người Việt Nam sản xuất được sản phẩm thuộc top vươn tầm thế giới)

Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope là một trong những địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Với bề dày hoạt động hơn 10 năm, founder là kỹ sư cùng đội ngủ nghiên cứu là “tiến sĩ”, “phó giáo sư” cùng nhân viên của Bio Hope đã luôn nỗ lực nghiên cứu, cống hiến hết mình để có thể trao đến tay khách hàng những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

Tính đến nay, Đông trùng hạ thảo Bio Hope là một trong ba nhà máy sản xuất đông trùng hạ thảo đạt chuẩn Quốc Tế ( ISO 22000:2018 và FDA)  lớn nhất Việt Nam. BIO-HOPE đã phát triển lớn mạnh với hệ thống 300 đại lý, nhà phân phối có mặt trên khắp cả nước và có hơn 100.000 người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, Bio Hope là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm cho hơn 1000 công ty, Trạm y tế, Thành ủy Hồ Chí Minh, Sở Y Tế Hồ Chí Minh để làm quà tặng thường xuyên cũng như mỗi lúc dịp lể tết . Các sản phẩm của Bio Hope có thể nhắc đến như: đông trùng hạ thảo, đông trùng yến, bột đông trùng, rượu đông trùng hạ thảo…

Công Ty Cổ Phần Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope
 Đông Trùng Hạ Thảo BIO-HOPE

 

 Vì sao sản phẩm BIO-HOPE được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng?

Đông Trùng Hạ Thảo BIO-HOPE là dạng dược liệu được nuôi trồng theo công nghệ Nhật Bản. Hiệu quả nhanh sau 3-7 ngày sử dụng.

Sử dụng nguồn giống Nhật Bản để lai tạo cho ra dược liệu tốt nhất.

Sản xuất theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2018.

Sản xuất theo tiêu chuẩn FDA của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Đạt giấy chứng nhận "Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia năm 2022".

Đạt giấy chứng nhận "Top 10 Thương Hiệu Vàng, Chất Lượng Quốc Tế năm 2022"

LINK XEM VIDEO NHÀ MÁY ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO  BIO-HOPE  TẠY ĐÂY

Showroom : 29/7B Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà Máy sản Xuất: Thôn K'Long, Xã HIệp An, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng.

Hotline : 085.666.33.11

icon icon icon