Chi tiết bài viết

TẠI SAO CHỌN MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HOPE

06/08/2023

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO-HOPE có gì đặc biệt, mà rất nhiều chủ Doanh Nghiệp, Sở Y Tế TP.HCM, Thành Ủy TP.HCM, nhiều Nghệ Sĩ và hơn 100.000 Khách Hàng đã tin dùng.

Đông Trùng Hạ Thảo giúp bồi bổ cơ thể, sau 2-5 lần sử dụng sẽ giúp ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng, tập trung hơn, tăng trí nhớ, đặc biệt là tăng sinh lực cho cả nam và nữ giúp đời sống vợ chồng hạnh phúc, giảm các bệnh vặt , lưu thông khí huyết chống đột quỵ…để tìm hiểu thêm xin vui lòng nhấp vào TẠI ĐÂY


Đông Trùng Hạ Thảo BIO-HOPE  là một trong ba nhà máy sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo lớn nhất Việt Nam, là dạng dược liệu được nuôi trồng theo công nghệ Nhật Bản,  đảm bảo chất lượng cao và hiệu quả tốt nhất. Công nghệ này kiểm soát không khí được đưa vào phòng nuôi trồng phải qua màng lọc khử khuẩn, vi sinh vật tới 99.99% gây hại trong quá trình trồng, nguồn nước tạo ẩm cho phòng nuôi trồng được lọc qua máy Ro đảm bảo không bị nhiễm kim loại nặng và các độc tố trong nước làm ảnh hưởng đến Đông Trùng Hạ Thảo khi nuôi trồng. Điều quan trọng nhất của công nghệ này là các hệ thống được tự động hóa kiểm soát tuyệt đối luôn cả nguồn năng lượng dự trử để hệ thống hoạt động không bị rủi ro nào khi nuôi trồng.

Sử dụng nguồn giống Nhật Bản để lai tạo cho ra dược liệu tốt nhất, giúp nâng cao chất lượng của sản phẩm.
Sản xuất theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2018, đảm bảo rằng sản xuất và cung cấp sản phẩm đúng an toàn thực phẩm.
Sản xuất theo tiêu chuẩn FDA của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, đây là một chứng nhật rất đáng tin cậy về chất lượng.

Ngoài chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, thiết kế của sản phẩm rất tinh tế và sang trọng.

Đạt giấy chứng nhận danh tiếng: Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope đạt chứng nhận "Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia năm 2022" và "Top 10 Thương Hiệu Vàng, Chất Lượng Quốc Tế năm 2022” thể hiện uy tín và sự tin tưởng của sản phẩm từ cộng đồng người dùng.

Trong bối cảnh tình trạng sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo giả và chất lượng thấp tràn lan trên thị trường, sự chú trọng vào các yếu tố trên giúp khách hàng tin tưởng và chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope với niềm tin chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Cám ơn Qúy Khách đã đọc tới đây, Chúng tôi rất mong được phục vụ Qúy Khách, Hãy nhấp vào đây để trải nghiệm sản phẩm, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Mua hàng TẠI ĐÂY

Công Ty Cổ Phần Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope

Showroom: 29/7B Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ nhà máy: Thôn K’Long, Xã Hiệp An, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng.

Hotline: 085.666.33.11

 

Viết bình luận
icon icon icon