Chi tiết bài viết

BIO HOPE TÀI TRỢ GIẢI QUẦN VỢT CỰU SINH VIÊN BKA – CSE DO TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC

06/07/2023

Nằm trong chuỗi hoạt động tài trợ các chương trình thể thao chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ngày 18/12/2022, Công ty cổ phần đông trùng hạ thảo Bio Hope đã tài trợ Giải quần vợt không chuyên do trường Trường Đại học Bách khoa TPHCM – Đại học quốc gia TPHCM, Khoa Khoa học và kỹ thuật máy tính tổ chức.


 
Cúp và những phần quà đông trùng hạ thảo Bio Hope chuẩn bị cho buổi lễ trao giải


Tiếp nối các hoạt động phi lợi nhuận nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng cho người cao tuổi, lực lượng phòng chống dịch Covid…; năm 2022, Bio Hope đã tài trợ nhiều sự kiện đặc biệt, trong đó có “Giải quần vợt cựu sinh viên BKA – CSE” do Khoa Khoa học và kỹ thuật máy tính của Trường Đại học Bách khoa TP.HCM – Đại học quốc gia TP.HCM tổ chức.

 

 
Ông Thắng (bìa trái) trao quà lưu niệm đông trùng hạ thảo cho khách mời tham dự

 

Hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe thể chất nhằm chăm sóc sức khỏe cho Cán bộ công nhân viên chức Khoa Khoa học và kỹ thuật máy tính nói riêng, Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh nói chung. Sự kiện này thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các thầy cô là cán bộ công nhân viên của khoa, trường cũng như các cựu sinh viên khoa Khoa học và kỹ thuật máy tính trường Đại học Bách Khoa.


 
Giải quần vợt cựu sinh viên BKA – CSE thu hút đông đảo thầy cô tham gia

 

Được tài trợ chương trình lần này, ông Trần Văn Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đông trùng hạ thảo Bio Hope chia sẻ: “Đây là 1 hoạt động ý nghĩa trong rất nhiều hoạt động về xã hội, cộng đồng của Bio Hope. Công ty đã trao tặng nhiều chiếc cúp quý giá cho các thành viên tham gia đoạt giải cũng như nhiều phần quà đông trùng hạ thảo đi kèm. Thay mặt Bio Hope, tôi chúc các thầy cô, các cán bộ công nhân viên, các anh chị nguyên và cựu sinh viên khoa Khoa học và kỹ thuật máy tính nói riêng, trường Đại học Bách Khoa nói riêng nhiều sức khỏe và công tác, học tập tốt”.
 


Ông Trần Văn Thắng – Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đông trùng hạ thảo Bio Hope (thức 2 từ phải sang) nhận Kỷ niệm chương Nhà tài trợ từ Ban tổ chức

 

Chương trình diễn ra vào ngày chủ nhật 18/12/2022 tại Khu du lịch Văn Thánh, Bình Thạnh. Đặc biệt, Thầy Thảo – Phó hiệu trưởng Trường đại học Bách Khoa TP.HCM cùng nhiều khách mời khác cũng có mặt tham gia vào hoạt động của giải.


 


Ông Thắng chụp hình lưu niệm cùng đại diện Trường đại học Bách Khoa TP.HCM

 

Trong thời gian tới, Bio Hope sẽ tiếp tục đồng hành, tài trợ cho nhiều sự kiện ý nghĩa như vậy tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước nói chung.


Các thành viên đoạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà tài trợ và Ban tổ chức

 

VÌ SAO NGƯỜI CHƠI THỂ THAO NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO?

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm sống ký sinh, phát triển trên ấu trùng của sâu bướm (sâu non), vào mùa đông loại nấm này xâm nhập và ký sinh vào sâu non, đến mùa hạ thì nấm này phát triển mạnh mẻ, hút hết các chất dinh dưỡng của sâu non và triển thành thân nấm. Hiện nay có hơn 400 loài, trong đó có 2 loài có dược liệu cao được ứng dụng trong y học: Cordyceps sinensis và Cordyceps militaris. Nấm này đã được sử dụng trong y học truyền thống của Trung Quốc từ hàng ngàn năm trước và đã được khoa học, giới y học công nhận là có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe của con người.

Sở dĩ người chơi thể thao nên sử dụng thường xuyên đông trùng hạ thảo vì nó được cho là có khả năng cải thiện hiệu suất thể lực và tăng cường sức bền. Dưới đây là một số lý do người chơi thể thao nên sử dụng đông trùng hạ thảo mỗi ngày:

  • Tăng cường sức mạnh và sự bền bỉ: Đông trùng hạ thảo có thể giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp và cải thiện khả năng chịu đựng của cơ thể, điều này khẳng định khi vận động chúng ta sẽ ít mệt hơn và có rất nhiều năng lượng khi chơi thể thao. Nó có khả năng tăng cường sự sản xuất ATP, một nguồn năng lượng quan trọng cho các hoạt động thể thao năng lượng cao ví dụ như quần vợt, bóng đá, điền kinh...
  • Tăng cường sự lưu thông máu: Đông trùng hạ thảo được cho là có khả năng tăng cường sự lưu thông máu và cải thiện cung cấp oxy cho các cơ và mô trong cơ thể. Điều này có thể giúp tăng cường sự chịu đựng và giảm thiểu sự mệt mỏi trong quá trình tập luyện và thi đấu.
  • Hỗ trợ hồi phục sau tập luyện: Đông trùng hạ thảo được cho là có khả năng giảm thiểu tổn thương cơ bắp và giúp tăng cường quá trình phục hồi sau khi tập luyện hoặc thi đấu. Nó có tính chất chống vi khuẩn và chống viêm, giúp giảm thiểu sự viêm nhiễm và đau nhức sau tập luyện.
  • Tăng cường hệ miễn dịch: Đông trùng hạ thảo có chứa các chất chống oxi hóa và chất chống vi khuẩn tự nhiên, có thể tăng cường hệ miễn dịch và giúp ngăn ngừa bệnh tật trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Vì những lý do trên mà người chơi thể thao, đặc biệt là đối với những vận động viên tham gia các môn thể thao cần sức bền và độ dẻo dai thì đông trùng hạ thảo được xem là lựa chọn lý tưởng, an toàn mà hiệu quả. (Hãy dùng đông trùng hạ thảo trước khi chơi thể thao hay vận động trước 1 đến 2 tiếng sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời)


BioHope.vn
 

Viết bình luận
icon icon icon