Chi tiết bài viết

BIO-HOPE ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ CÙNG SỰ KIỆN “BEACHCAMP- ĐẢO CHIẾN BINH 2023” ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI ACTIONCOACH

15/07/2023

BIO-HOPE ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ CÙNG SỰ KIỆN “BEACHCAMP- ĐẢO CHIẾN BINH 2023” ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI ACTIONCOACH

Shark Phạm Thanh Hưng, Diễn Giả Nguyễn Trần Quang, Coach KEVIN, Diễn Giả Mã Đào Ngọc Bích cùng các Diễn Giả khác

Sự kiện được tổ chức tại Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc vào ngày 8, 9, 10 tháng 12 năm 2022. BeachCAMP 2023 là nơi các chuyên gia huấn luyện và chia sẻ để gia tăng niềm cảm hứng cho toàn thể doanh nhân xây dựng lớn mạnh tài sản vô hình trong doanh nghiệp, để vươn tầm tương lai, chắp cánh bay cao hơn, xa hơn khi doanh nghiệp có thể thương mại hóa, quy mô vốn hóa khi lên IPO hoặc M&A doanh nghiệp. Với chủ đề: “Đảo Chiến Binh: Vươn Tầm - Chấp Cánh”, chương trình sẽ được diễn ra trong bối cảnh tái hiện câu chuyện thần thoại thời trung cổ, doanh nghiệp tựa như đế chế của những chiến binh tinh nhuệ, mạnh mẽ luôn vững vàng ý chí chiến thắng đến cuối cùng trước sự ‘khổng lồ’ của những thách thức kinh doanh.

Các chủ doanh nghiệp tham gia sự kiện

Sự kiện có sự tham dự của các diễn giả:

  • Nguyễn Phùng Phong, kỷ lục gia siêu trí nhớ năm 2016.
  • Shark Phạm Thanh Hưng, nhà đầu tư chương trình Shark Tank Việt Nam
  • Nguyễn Trần Quang, cố vấn chương trình Shark Tank Việt Nam
  • Đội ngũ huấn luyện doanh nghiệp Coach Markus, Coach Tommy, Coach Simon, Coach Kevin, Coach Cherry, Coach Taylor,…
  • Và hơn 150 chủ doanh nghiệp tham dự.

Diễn giả và toàn bộ các chủ doanh nghiệp tham gia tại Beachcamp 2023

BIO-HOPE vinh dự được góp một phần giá trị nhỏ cho sự kiện lớn này. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường phát triển và vươn tầm quốc tế. BIO-HOPE là một thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, đã được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, giúp anh, chị nâng cao sức khỏe và tinh thần, từ đó có thể tập trung phát triển kinh doanh.

Chúng tôi tin rằng sự kiện “BeachCAMP- Đảo Chiến Binh 2023” sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp Việt Nam học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Chúng tôi hy vọng sự kiện này sẽ thành công rực rỡ và góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

BIO-HOPE luôn đòng hành bên cạnh các chủ doanh nghiệp, Anh, chị chủ Doanh Nghiệp hãy tập trung kinh doanh còn sức khỏe Anh Chị hãy để BIO-HOPE chăm sóc. 

Viết bình luận
icon icon icon