Chi tiết bài viết

BIO-HOPE Vinh Dự Được Đồng Hành Tài Trợ Cho Chương Trình Cuộc Thi “Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng Việt Nam” 2023.

07/10/2023

Chiều 28/9, tại TP.HCM, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại miền Trung -Tây Nguyên (VTV8) phối hợp Công ty TNHH Giải pháp Bảo trợ Truyền thông Việt Nam tổ chức họp báo công bố thông tin về “Lễ hội văn hoá Măng Đen 2023 sẽ diễn ra từ ngày 27-30/11/2023 tại Khu du lịch Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Tại trung tâm hội nghị Gala Centre (415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM), buổi họp báo Ms & Mr Idol Vietnam 2023 đã diễn ra trong không khí vô cùng sang trọng và ấm cúng. Buổi họp báo với sự hiện diện của hơn 300 khách mời là những chính khách, những Hoa hậu, ngôi sao của showbiz Việt, những doanh nhân thành đạt trong rất nhiều lĩnh vực và cùng với 30 nhà báo, phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương tham dự.

Ms & Mr Idol Vietnam” ra mắt nhằm giới thiệu đến công chúng một sân chơi sắc đẹp mang tầm vóc quốc gia được thực hiện bài bản, chỉnh chu và hoành tráng nhất. Sân chơi với tiêu chí lựa chọn người đăng quang phải hội đủ nhiều yếu tố, tìm kiếm và tôn vinh những nhan sắc và tài năng của các nam, nữ công dân Việt Nam để lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng và xã hội, hướng đến những giá trị hình ảnh của tuổi trẻ thanh niên Việt Nam hiện đại, năng động, tri thức và khát khao xây dựng tổ quốc Việt Nam hùng mạnh sanh vai cùng bạn bè năm châu theo sức trẻ.

 Thí sinh tham gia cuộc thi hội tụ đủ các yếu tố Sắc -Tâm – Tài – Trí - Đức, trở thành người truyền cảm hứng, Thần tượng của những lớp thế hệ thanh niên tiếp bước, lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống.Cuộc thi sẽ diễn ra vào thời điểm từ ngày 1/10 đến 30/11 tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Chung kết sẽ diễn ra tại thị trấn Măng Đen – Kon Tum. Mang sứ mệnh kết nối, cuộc thi tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, đất, người Kon Tum và Tây Nguyên; góp phần tuyên truyền, khẳng định chủ trương phát triển du lịch là một trong ngành kinh tế mũi nhọn. Với mong muốn cộng hưởng thông điệp của Cuộc thi với nhiều hoạt động ý nghĩa giao lưu văn hoá của các thí sinh là: cùng lan tỏa tình yêu di sản, yêu chuộng hòa bình đến với thế giới. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 30/11 và truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình quốc gia kênh VTV8.

Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope qua nhiều vòng tuyển chọn và  vinh dự được Ban Tổ Chức chọn làm sản phẩm tặng trong chương trình cho 300 khách mời là những chính khách, những Hoa hậu, ngôi sao của showbiz Việt, những doanh nhân thành đạt trong rất nhiều lĩnh vực và cùng với 30 nhà báo, phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương tham dự. Bio-Hope luôn đồng hành bảo vệ sức khỏe cộng đồng "Trao Bio-Hope, Trao Sức Khỏe" 

Viết bình luận
icon icon icon