Chi tiết bài viết

CHÀO MỪNG HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO-HOPE

31/07/2023

CHÀO MỪNG HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO-HOPE THEO TIÊU CHUẨN ISO 22000:2018 VÀ TIÊU CHUẨN FDA HOA KỲ.

Vào ngày 30/07/2023, hệ thống Nhà Phân Phối Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope đã tổ chức một chuyến tham quan nhà máy sản xuất đông trùng hạ thảo Bio Hope tại Đà Lạt. Đây là một chuyến tham quan có ý nghĩa quan trọng đối với các nhà phân phối, giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo Bio Hope cũng như chất lượng sản phẩm.

Chuyến tham quan bắt đầu từ khu vực tiếp nhận nguyên liệu. Tại đây, các nhà phân phối được giới thiệu về các loại nguyên liệu được sử dụng để sản xuất đông trùng hạ thảo Bio Hope, bao gồm gạo hữu cơ và môi trường dinh dưỡng. Sau đó, các nhà phân phối được dẫn đến khu vực nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Tại đây, họ được tận mắt chứng kiến quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo Bio Hope,  chủng giống nấm Cordyceps militaris  từ khâu ủ nấm đến khâu thu hoạch.

Các nhà phân phối cũng được giới thiệu về các tiêu chuẩn sản xuất đông trùng hạ thảo Bio Hope. Đông trùng hạ thảo Bio Hope được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và tiêu chuẩn FDA của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Điều này đảm bảo rằng đông trùng hạ thảo Bio Hope có chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.Chuyến tham quan kết thúc tại khu vực sấy thăng hoa sản phẩm, đóng gói. Tại đây, các nhà phân phối được giới thiệu về quy trình đóng gói đông trùng hạ thảo Bio Hope, đảm bảo rằng sản phẩm được giao đến tay người tiêu dùng một cách nguyên vẹn và chất lượng cao.

Chuyến tham quan nhà máy sản xuất đông trùng hạ thảo Bio Hope đã mang đến cho các nhà phân phối nhiều kiến thức bổ ích về quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo Bio Hope cũng như chất lượng sản phẩm. Đây là một chuyến tham quan có ý nghĩa quan trọng, giúp các nhà phân phối hiểu rõ hơn về đông trùng hạ thảo Bio Hope và có thể giới thiệu sản phẩm tốt hơn đến với khách hàng.

Một số điểm khác biệt mà đông trùng hạ thảo Bio Hope tự hào mang đến chất lượng sản phẩm: Sử dụng chủng giống Nhật Bản để lai tạo cho ra sản phẩm có dược liệu tốt nhất khi dùng sản phẩm 3-7 lần là đã có tác dụng cải thiện sức khỏe. Nguồn nước tạo ẩm cho phòng nuôi trồng được cho qua máy lọc RO sạch uống được để nấm không bị nhiễm kim loại và độc tố trong quá trình trồng. Không khí đưa vào trồng được lọc qua màng lọc HEPA khử các vi khuẩn, vi sinh vật có hại để trong quá trình trồng không bị nhiểm bệnh. Kệ nuôi trồng là bằng INOX không phải là sắt để tránh tình trạng đông trùng hạt hảo bị nhiểm sắt do kệ nuôi trồng bị rỉ tem sắt khi nuôi trồng, điều này làm ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe con người khi sử dụng và điều quan trọng nhất là tất cả hệ thống được vận hành tự động và có nguồn năng lượng dự trử kịp thời vì nếu môi trường bị thay đổi vài tiếng do cúp điện thì cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đông trùng hạ thảo.

Sau chuyến tham quan, các nhà phân phối đã bày tỏ sự hài lòng về quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo Bio Hope cũng như chất lượng sản phẩm. Họ cho biết rằng họ sẽ tiếp tục giới thiệu đông trùng hạ thảo Bio Hope đến với khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe. Điều quan trọng mà các Nhà Phân Phối nhận ra đó chính là hiện trạng có rất nhiều nơi sản xuất đông trùng hạ thảo nhưng tiêu chuẩn chất lượng thì quá khác nhau.

Một số chia sẻ của các nhà phân phối sau chuyến tham quan:

"Tôi rất ấn tượng với quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo Bio Hope. Quy trình sản xuất được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và tiêu chuẩn FDA của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, đặt biệt là chủng giống sản xuất là của Nhật Bản đảm bảo rằng sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng."

"Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm đông trùng hạ thảo Bio Hope. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, tác dụng tốt cho sức khỏe."

"Tôi sẽ tiếp tục giới thiệu và phân phối đông trùng hạ thảo Bio Hope đến với khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.

Viết bình luận
icon icon icon