Chi tiết bài viết

Mr PHAN VĂN HÙNG SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NÓI GÌ VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HOPE

21/07/2023

Tôi tên là Phan Văn Hùng, hiện đang làm việc tại Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đã sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Bio-Hope được hơn 1 tháng và tôi rất hài lòng với kết quả.

Trước đây, tôi thường xuyên bị mất ngủ, khó tập trung và mệt mỏi khi làm việc. Sau khi sử dụng Đông trùng hạ thảo Bio-Hope, tôi thấy mình ngủ ngon hơn, tỉnh táo hơn và có nhiều năng lượng hơn. Tôi cũng cảm thấy sức khỏe của mình cải thiện rõ rệt, tôi ít bị ốm hơn và có thể tập luyện thể dục thường xuyên.

Tôi đánh giá cao chất lượng của sản phẩm Đông trùng hạ thảo Bio-Hope. Sản phẩm được sản xuất từ giống Nhật Bản, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế iso 22000:2018 và FDA của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ , được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tôi tin rằng Đông trùng hạ thảo Bio-Hope là một sản phẩm tuyệt vời cho những người muốn nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tôi rất hài lòng với sản phẩm Đông trùng hạ thảo Bio-Hope và tôi tin rằng đây là một sản phẩm tuyệt vời cho những người muốn nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Địa chỉ showroom: 29/7b Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Sản xuất tại: Thôn K'Long, Xã Hiệp An, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 085.666.3311

Link xem VIDEO feedback TẠI ĐÂY

Viết bình luận
icon icon icon