Chi tiết bài viết

LỜI ĐỀ NGHỊ KHÔNG THỂ TỪ CHỐI TỪ ACTIONCOACH FIRM IQS DÀNH CHO BIO HOPE

12/10/2023

Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope vô cùng tự hào khi nhận được lời xác nhận và lời đề nghị không thể từ chối từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp, bao gồm Coach Kiên Trì, Coach Tô Anh Kiêt, Coach Makus, Coach Thomas. Tại sự kiện huấn luyện doanh nghiệp “ Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Quý 4/2023” tại địa chỉ: Orchids Hotel 192 Pasteur, Quận 3, Hồ Chí Minh với gần 100 chủ doanh nghiệp được huấn luyện. ActontionCoach Firm IQS là một nơi đào tạo huấn luyện các doanh nghiệp hàng đầu tại Việj Nam.

Các nhà huấn luyện đã dành nhiều lời khen ngợi cho Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope về chất lượng sản phẩm, công nghệ nuôi trồng hiện đại và giá thành hợp lý.

Coach Kiên Trì, chia sẻ:

"Tôi rất ấn tượng với Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope. Sản phẩm được nuôi trồng theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope là một sản phẩm tuyệt vời, có thể giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho mọi người."

Coach Makus, cho biết:

"Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope là một sản phẩm rất tiềm năng. Với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý, Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo hàng đầu tại Việt Nam."

Coach Tô Anh Kiệt, nhận xét:

"Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope là một sản phẩm rất đáng tin cậy. Tôi tin rằng sản phẩm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người tiêu dùng."

Coach Thomas, phát biểu:

"Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope là một sản phẩm rất sáng tạo. Thương hiệu đã kết hợp giữa công nghệ hiện đại và truyền thống để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam."

Cũng tại sự kiện, các nhà huấn luyện đã đưa ra lời đề nghị không thể từ chối cho Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope. Theo đó, các nhà huấn luyện sẽ đồng hành cùng thương hiệu trong các hoạt động truyền thông, marketing nhằm giúp Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa.

Viết bình luận
icon icon icon